Link đã chia sẻ
Tắt link để người khác không mở được nữa. Ai đã mở link trước đó có thể đã ghi lại thông tin, nên hãy cài lại xác thực 2 bước cho tài khoản đó nếu cần.
Link bạn tạo khi chưa đăng nhập nằm ở mục "Tạo trên máy này". Nếu xoá lịch sử trình duyệt, bạn sẽ không tắt được các link đó nữa.